Tuần qua, Báo Quân đội nhân dân đã nhận được nhiều tin, bài, ý kiến đóng góp của TTV-CTV và bạn đọc trong cả nước. Những tin, bài, ảnh có chất lượng tốt đều được biên tập, sử dụng trên các ấn phẩm của Báo Quân đội nhân dân. Trong tuần, tòa soạn cũng nhận được ý kiến đánh giá cao của bạn đọc về bài tùy bút “Mừng lên ngày mới” đăng trên trang nhất ngày 1-1-2019. Ngoài ra, bạn đọc còn cho biết cùng với chuyên mục “Làm thất bại chiến lược "diễn biến hòa bình” và “Phòng, chống "tự diễn biến", "tự chuyển hóa” vốn là “thương hiệu” của tờ báo chiến sĩ thì những vệt bài đăng trên báo cũng ngày càng đa dạng, có chiều sâu, chất lượng tốt, phản ánh mọi mặt của đời sống xã hội. Cụ thể, vệt bài “Công tác quy hoạch cán bộ: Kết quả và những vấn đề đặt ra" đăng trên trang nhất các số báo ra ngày 24 đến 26-12-2018 là một trong số đó. Tòa soạn chân thành cảm ơn và mong các đồng chí TTV-CTV tiếp tục tham gia nhận xét, đánh giá và cộng tác để tờ báo ngày càng hấp dẫn, gần gũi hơn với bạn đọc.

Tuần tới, có sự kiện kỷ niệm đáng chú ý như 73 năm Ngày tổng tuyển cử Quốc hội khóa đầu tiên của nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa (6-1-1946/6-1-2019); 69 năm Ngày Học sinh, sinh viên Việt Nam (9-1-1950/9-1-2019). Báo cũng tập trung tuyên truyền về các hoạt động “Đền ơn, đáp nghĩa” nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Chiến thắng chiến tranh bảo vệ biên giới biên giới Tây Nam của Tổ quốc và cùng nhân dân Campuchia xóa bỏ chế độ diệt chủng Pol Pot (7-1-1989/7-1-2019). Tòa soạn rất mong nhận được nhiều bài viết sâu sắc, phân tích giá trị, ý nghĩa lý luận và thực tiễn của sự kiện từ các TTV-CTV trên mọi miền đất nước. Ngoài ra, những nội dung về công tác chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, như: Bảo đảm đủ nguồn hàng, kiềm chế tăng giá trong thời gian Tết; bảo đảm tàu xe ngày Tết; vệ sinh an toàn thực phẩm; chống hàng giả, gian lận thương mại; bảo đảm an toàn giao thông; chống các tệ nạn xã hội ngày Tết; lương thưởng Tết của người lao động... là những vấn đề được báo quan tâm. Rất mong các đồng chí viết bài gửi về cộng tác với tòa soạn.

Tất cả tin, bài, ý kiến đóng góp gửi về tòa soạn thống nhất sử dụng kiểu chữ Times New Roman và gửi về các phòng biên tập theo địa chỉ sau: Bạn đọc-Cộng tác viên: bandocbqd@gmail.com; Quốc phòng-An ninh: quansu.qdnd@gmail.com; Công tác Đảng, công tác chính trị: chinhtriqdnd@yahoo.com.vn; Kinh tế-Xã hội-Nội chính: kinhtebqd@gmail.com; Văn hóa-Thể thao: vanhoaqdnd@gmail.com; Cuối tuần: baoqdndct@gmail.com; Sự kiện và Nhân chứng: skncbqd@gmail.com; Điện tử: dientubqd@gmail.com hoặc tòa soạn Báo Quân đội nhân dân, số 7 Phan Đình Phùng, Hà Nội.

QĐND