Trước đó vào khoảng hơn 9 giờ sáng 7-12, tại hầm chui Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội, nhiều người dân điều khiển xe máy lưu thông theo hướng Xã Đàn- Đại Cổ Việt thì bất ngờ bị ngã văng xuống đường.

Đại diê%3ḅn Đội CSGT số 3 cho biết thêm, cán bộ chiến sĩ cảnh sát giao thông đã ra phân luồng, cảnh báo, các phương tiê%3ḅn đi châ%3ḅm để tránh tai nạn. Công nhân của công ty thoát nước Hà Nội đã có mặt hầm xử lý các nước rỉ ra đường. Đến khoảng 10 giờ 40 phút, các phương tiện đã có thể lưu thông qua lại hầm Kim Liên bình thường.

Theo mô%3ḅt số người dân tại khu vực này, nước rò rỉ ra đường hầm Kim Liên diễn ra từ lâu, tuy nhiên, không thấy lực lượng chức năng xử lý. Trước đó, một số người qua hầm chạy với tốc độ cao gặp đoạn đường trơn trượt đã bị ngã.

Ghi nhận của phóng viên, đến 11 giờ cùng ngày, lượng nước ở hai bên mé hầm Kim Liên vẫn bị rò rỉ ra ngoài đường. Nhiều người dân có thể lưu thông qua hầm Kim Liên nhưng với tốc độ chậm. Cảnh sát giao thông có mặt tại hầm phân luồng, cảnh báo cho người dân.

Mô%3ḅt số hình ảnh các phương tiê%3ḅn đang lưu thông tại hầm chui Kim Liên bất ngờ bị ngã sáng 7-12:

leftcenterrightdel
 Mô%3ḅt số phương tiê%3ḅn bị đổ khi đi vào đoạn đường trơn trượt.

leftcenterrightdel
 Các phương tiê%3ḅn đi sau không kịp phản ứng cũng bị đổ theo.

leftcenterrightdel
 

leftcenterrightdel

leftcenterrightdel
 Mô%3ḅt số người bị xây xát nhẹ phải ngồi bên vê%3ḅ đường. 

leftcenterrightdel
Người đi đường giúp nhau khi bị ngã xe. 


Tin, ảnh: PHAN HIÊ%3ḅP - VIÊ%3ḅT CƯỜNG