Đó là thông tin được đơn vị tổ chức Giải thưởng Du lịch Thế giới vừa xác nhận. Theo đó, hàng trăm đại diện của các khách sạn, khu nghỉ dưỡng và spa hàng đầu khu vực và thế giới sẽ có mặt tại JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa để tham dự lễ trao “Giải thưởng Du lịch thế giới lần thứ 24” và “Giải thưởng Spa tốt nhất thế giới lần thứ 3”.

leftcenterrightdel
JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa. 

Ra đời vào năm 1993, Giải thưởng Du lịch thế giới tôn vinh những tên tuổi xuất sắc nhất trên mọi lĩnh vực của ngành công nghiệp du lịch. Các lễ trao giải hàng năm của Giải thưởng này nhận được sự chú ý và tham dự của các nhà lãnh đạo chính phủ, ngành du lịch, cộng đồng và truyền thông quốc tế. Bên cạnh đó, Giải thưởng Spa tốt nhất thế giới ra đời vào năm 2015 với mục đích thúc đẩy sự phát triển của ngành du lịch spa và nghỉ dưỡng toàn cầu.

Đây là dịp để những nhà hoạt động trong ngành du lịch trên toàn cầu giao lưu, tăng mối kết nối với nhau; đồng thời là cơ hội cho nước chủ nhà Việt Nam quảng bá hình ảnh đất nước Việt Nam, giới thiệu với bạn bè quốc tế những sự tinh tế nhất trong ngành công nghiệp du lịch, spa và nghỉ dưỡng của mình.

DIỆU THÚY