Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao 110 suất học bổng cho học sinh vượt khó, vươn lên trong học tại 11 xã trên địa bàn huyện M’Đrắk, mỗi suất học bổng trị giá 1.000.000 đồng, kèm theo sách vở và dụng cụ học tập.

Năm 2017, Tập đoàn Viễn thông Quân đội - Chi nhánh Viettel Đắk Lắk phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Hội khuyến học các huyện, xã tiếp tục trao 350 suất học bổng còn lại đến các em học sinh tại từng trường các em đang theo học.

leftcenterrightdel

Đại diện Tập đoàn Viễn thông Quân đội - Chi nhánh Viettel Đắk Lắk trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó tại huyện M’Đrắk. 

Năm 2017 là năm thứ 4 thực hiện chương trình học bổng “Vì em hiếu học” theo cam kết đã ký giữa Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel, Bộ Giáo dục và Đào tạo và Hội khuyến học. Chương trình nhằm hỗ trợ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn những điều kiện tốt hơn trong quá trình học tập, rèn luyện để vươn lên trong cuộc sống và lập nghiệp trong tương lai.

Trong  ba năm 2014 – 2016, thông qua chương trình “Vì em hiếu học”, Tập đoàn Tập đoàn Viễn thông Quân đội - Chi nhánh Viettel  Đắk Lắk đã trao 1.320 suất học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học tại các xã đặc biệt khó khăn, mỗi suất học bổng trị giá 1.000.000 đồng.

Tin, ảnh: HOÀNG THẾ PHONG