Theo đó, ông Lâm (NSƯT Hoàng Hải) (bố Sơn) bắt Sơn phải chịu trách nhiệm với Mai và yêu cầu Sơn phải đưa Mai về ra mắt gia đình. Tuy nhiên, bà Lâm (NSND Lan Hương) (mẹ Sơn) lại nghi ngờ rằng Mai "gài bẫy" Sơn và khẳng định nếu không muốn lấy sẽ có cách: "Con có thực sự muốn lấy con bé đó không? Nếu con không muốn, mẹ có cách giúp con, không phải sợ bố".

leftcenterrightdel
Sơn đưa Mai về nói chuyện với gia đình. 

Đáp lại câu hỏi của mẹ, Sơn nói: "Con đã nghĩ rồi, đằng nào cũng phải cưới thì cưới ai chả được. Giờ mà cưới lại được cả trâu lẫn nghé". 

Đồng ý kết hôn với Mai, Sơn đưa Mai về nhà gặp bố mẹ để tính chuyện đám cưới. Biết Mai chưa nói chuyện này với bố mẹ đẻ, bà Lâm nghi ngờ việc Mai cố tình mang thai để được lấy Sơn.  

leftcenterrightdel
Mai ngạc nhiên khi nhìn thấy Thành  (Mạnh Trường).

Thành (Mạnh Trường) về nhà giữa lúc cả gia đình đang bàn chuyện của Mai và Sơn. Mai và Thành "bất ngờ" khi nhìn thấy nhau.

Trong một diễn biến khác, tuy Sơn đã đồng ý kết hôn với Mai nhưng vẫn qua lại với Châu (Trang Cherry), bạn cùng phòng với Mai, Mai khẳng định, Châu không thấy thoải mái khi thấy Mai qua lại với Sơn.

Vì sao Thành và Mai sao lại có phản ứng như vậy? Liệu Mai có hạnh phúc khi kết hôn với Sơn? Quý vị hãy cùng đón xem trong tập 3 "Ngược chiều nước mắt" vào 20 giờ 45 phút hôm nay (22-9) trên kênh VTV1.

Trailer tập 3 bộ phim "Ngược chiều nước mắt":

leftcenterrightdel
 

Tin, ảnh: DIỆU THÚY