Đạo diễn Andy Muschietti cho biết, phần tiếp theo của bộ phim kinh dị này vẫn dựa trên nguyên tác tiểu thuyết của Stephen King. Phần kế tiếp sẽ là câu chuyện khi các nhân vật trưởng thành và quay về thị trấn Derry chiến đấu với Pennywise tái xuất và tiếp tục mở ra cuộc sát thương đẫm máu. Tuy nhiên, những thành viên của The Loser Club phiên bản lớn vẫn chưa được hé lộ và sự góp mặt của những diễn viên nhí phần 1 sẽ nằm ở phần hồi tưởng về quá khứ.

leftcenterrightdel
Chú hề ma quái gửi gắm đến người xem những ý nghĩa hết sức nhân văn, đó là sức mạnh của tình bạn sẽ chiến thắng tất cả. 

IT ra mắt đầu tháng 9 vừa qua và tạo nên một cơn sốt trên toàn cầu. Chỉ trong 3 ngày đầu công chiếu, bộ phim đã xuất sắc thu về 123,4 triệu USD. Hiện nay, "Chú hề ma quái" Pennywise vẫn tiếp tục càn quét các phòng vé, phá vỡ kỷ lục của The Exorcist (232,9 triệu USD) và trở thành bộ phim kinh dị nhãn R có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Bắc Mỹ.

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn kinh dị ăn khách Stephen King, It (Chú hề ma quái) là dự án phim kinh dị, siêu nhiên tiếp theo của đạo diễn phim Mama Andy Muschietti. Lấy bối cảnh ở thị trấn Derry xa xôi, It dẫn người xem vào cuộc hành trình chống lại cái ác của những đứa trẻ nơi đây. Bộ phim lấy hình ảnh chú hề Pennywise (do nam diễn viên trẻ Bill Skarsgård thủ vai) làm biểu tượng cho nỗi sợ xuyên suốt phim. Chú hề ma quái gửi gắm đến người xem những ý nghĩa hết sức nhân văn, đó là sức mạnh của tình bạn sẽ chiến thắng tất cả.

Trailer của bộ phim IT (Chú hề ma quái):

leftcenterrightdel
 

Tin, ảnh: DIỆU THÚY