Lực bày tỏ: "Tớ thích cậu. Tớ đã muốn tìm một dịp nào đó để bày tỏ, hoặc làm một cái gì đó để lãng mạn, tớ thật sự nghiêm túc”. Trước lời tỏ tình của Lực, Trang khá bất ngờ bởi cô cho rằng, tình cảm của Trang và Lực chỉ là tình cảm anh em. 

leftcenterrightdel
 Lực đã dũng cảm bày tỏ tình yêu bấy lâu cất giấu dành cho Trang: “Tớ thích cậu”. 
leftcenterrightdel
 Trang cho rằng tình cảm của Trang và Lực chỉ là tình cảm anh em.

Cũng trong tập 7 của bộ phim, khán giả bức xúc với thái độ của Sơn dành cho vợ, không những bỏ vợ đi khám thai một mình, Sơn còn xách mé nói Mai vô dụng, chỉ biết dựa dẫm vào đàn ông. Sơn bắt Mai nghỉ học ở nhà dưỡng thai, khi Mai không đồng ý vì cho rằng “Ở nhà căng thẳng lắm” thì Sơn khó chịu: ”Làm như cả thế giới có một mình em mang bầu không bằng”.

leftcenterrightdel
Sơn khó chịu khi Mai đòi đi học. 

Trong khi đó, Thành vốn hiền lành ít nói nhưng lần đầu tiên anh đã lớn tiếng với Phương chỉ vì cô đi sớm về khuya không quan tâm đến gia đình: “Em thử xem lại em đi, đêm qua mấy giờ em về, mà bây giờ mấy giờ em đã muốn đi rồi?”.

Cuộc sống hôn nhân của Mai sẽ trải qua những sóng gió nào? Liệu Thành và Phương có bị người thứ ba chia rẽ? Mời quý vị xem tiếp các tập tiếp theo của bộ phim "Ngược chiều nước mắt" trên kênh VTV1 các tối thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần lúc 20 giờ 45 phút.

Một trích đoạn tập 7 bộ phim "Ngược chiều nước mắt":

leftcenterrightdel
 

DIỆU THÚY