leftcenterrightdel
Hiệp luôn tìm cách chọc tức Trang. 
Dù ở những tập trước, Hiệp và Trang luôn xảy ra mâu thuẫn khi Hiệp luôn tìm cách chọc tức Trang, nhưng đến tập 4, Hiệp đã công khai "thích" Trang. Không những tặng Trang ống tai nghe bác sĩ đắt tiền, anh chàng còn khuyên Lực nên tán tỉnh Trang nếu không mình sẽ ra tay trước và khẳng định “Ghét cũng là một cách thể hiện tình cảm”. Không những vậy, Hiệp còn khẳng định lý do anh chàng thi vào trường Y vì muốn chữa bệnh sợ máu, bởi trước đó, anh từng thích một cô bé (Trang) và đuổi bắt khiến cô ngã chảy máu nhưng phải bỏ chạy vì tính "sợ máu" của mình. Khép lại tập 4, khán giả bất ngờ khi Hiệp đặt nụ hôn vào má Trang khiến cô ngỡ ngàng...

leftcenterrightdel
Mai (Phương Oanh) phải một mình về quê báo cáo bố mẹ chuyện lỡ có thai khi còn đang đi học. 

Cũng ở tập 4, Mai (Phương Oanh) phải một mình về quê báo cáo bố mẹ chuyện lỡ có thai khi còn đang đi học. Bố Mai rất tức giận khi nghe được tin này và lớn tiếng quát mắng Mai. Còn bà Lâm (mẹ Sơn) luôn có cái nhìn xét nét, không coi trọng Mai vì nghĩ “đi hỏi vợ cho con như bị lừa”.

Tâm sự với vợ về chuyện của Mai và Sơn, Thành cho rằng phần nhiều lỗi lầm là ở Sơn trong khi Mai còn non trẻ nên tạm xem là chuyện không may. Câu nói của Thành khiến Phương nghi ngờ, cô chất vấn anh chuyện có làm ai chẳng may trước khi đến với cô.

Liệu Trang sẽ thế nào khi biết Hiệp thích mình? Cuộc sống của Mai sau khi kết hôn với Sơn sẽ ra sao? Mời các bạn đón xem tập 5 'Ngược chiều nước mắt' phát sóng lúc 20h45 ngày 29-9 trên VTV1.

Tin, ảnh: DIỆU THÚY