Triển lãm trưng bày 60 bức ảnh, trong đó có nhiều ảnh khổ lớn giới thiệu vẻ đẹp của các xứ sở thuộc miền Bắc nước Nga. Triển lãm quy tụ những tác phẩm nổi bật nhất của các nghệ sĩ đã tham gia Liên hoan nghệ thuật nhiếp ảnh quốc tế “Dưới con mắt người phương Bắc”. Trong số các tác phẩm trưng bày lần này có 30 bức ảnh của các nhiếp ảnh gia đến từ thành phố Kaluga, các tỉnh Murman và Kamchatka của nước Nga. 

leftcenterrightdel
Khách tham quan người Nga xem ảnh tại triển lãm. 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 Một số tác phẩm trưng bày tại triển lãm.
Thông qua những bức ảnh trưng bày tại triển lãm, khán giả Việt Nam sẽ thấy được nét độc đáo của phong cảnh vùng Biển Trắng, cảnh sông hồ thơ mộng vùng cực Bắc, các di tích lịch sử có một không hai... tất cả những cảnh sắc tuyệt của miền Bắc nước Nga đều trở thành chất liệu tuyệt vời cho sáng tạo của các nghệ sĩ nhiếp ảnh. 

Triển lãm cũng truyền tải một thông điệp đến mọi người, hãy có thái độ thân thiện với thiên nhiên, gìn giữ sự phong phú và vẻ đẹp hoang sơ của nó. Những bức ảnh đặc sắc cũng giúp người xem hiểu sâu sắc hơn tính đa dạng của thế giới xung quanh, tác động tích cực tới nhận thức của mọi người. 

Triển lãm sẽ kéo dài đến hết ngày 11-10.

Tin, ảnh: KHÁNH HUYỀN