Phóng sự ảnh
Thứ Ba, 24/04/2012, 14:43 (GMT+7)

Năm 2011, Sư đoàn 330 được Bộ Quốc phòng công nhận là “Đơn vị vững mạnh toàn diện”. Để đạt được kết quả ấy là cả một quá trình phấn đấu của cán bộ, chiến sĩ, trong đó công tác xây dựng Đảng là nguyên nhân cơ bản.

Hiểu được tầm quan trọng của công tác xây dựng Đảng, nên ngay từ đầu năm đơn vị đã xác định khâu đầu tiên là xây dựng cấp uỷ, tổ chức Đảng các cấp đủ sức, đủ năng lực để lãnh đạo đơn vị hoàn thành nhiệm vụ, khâu đột phá là tập trung lãnh đạo, nâng cao chất lượng sinh hoạt Đảng, nhất là sinh hoạt chi bộ, sinh hoạt cấp uỷ và tăng cường kiểm tra, giám sát.

Kết thúc quý I-2012, Đảng uỷ Sư đoàn đã kiểm điểm đánh giá việc tổ chức lãnh đạo, tổ chức thực hiện nhiệm vụ của mình, tuy còn một vài hạn chế nhưng nhìn chung Đảng bộ Sư đoàn đạt được các tiêu chí, các chỉ tiêu nhiệm vụ đã được xác định. Các tổ chức Đảng ở các cấp giữ vững được TSVM, được Quân khu đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đây cũng là cơ sở quan trọng củng cố niềm tin cho cán bộ, chiến sĩ sẽ là động lực để xây dựng Đảng bộ Sư đoàn TSVM, đơn vị VMTD trong năm 2012 và những năm tiếp theo.

Nhật Hào

Diễn tập chiến thuật "Tiểu đoàn bộ binh tiến công”
Sư đoàn 330 diễn tập tác chiến trên đồng nước
Huấn luyện điều lệnh ở Trung đoàn 20- Sư đoàn 330
Sinh hoạt tổ 3 người, một nội dung hiệu quả trong công tác giáo dục chính trị tư tưởng ở Sư đoàn 330
Thu hoạch khổ qua tây ở Sư đoàn 330
Bản tin Quân khu 9 Kỳ I Tháng 4
Quân khu 9 được thành lập ngày 10 tháng 12 năm 1945, suốt 65 năm qua đã lập được nhiều chiến công trong 2 cuộc kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ và bảo vệ biên giới Tây nam Tổ quốc...