Tin tức
Đảng uỷ Quân khu 9:
QKQD - Thứ Năm, 23/08/2012, 16:43 (GMT+7)

Ảnh minh họa/ Internet

QĐND Online - Đảng uỷ Quân khu 9 vừa tổ chức học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị TW5 và Nghị quyết 09-NQ/TW của Bộ Chính trị khoá XI cho hơn 400 cán bộ chủ chốt trong lực lượng vũ trang Quân khu. Trung tướng Nguyễn Phương Nam-UVTW Ðảng, Tư lệnh QK và Thiếu tướng Đinh Văn Cai, Bí thư Đảng uỷ-Chính uỷ Quân khu đã chủ trì Hội nghị.

Tại Hội nghị, các đại biểu được quán triệt kết luận về tổng kết việc thi hành Hiến pháp năm 1992 và một số nội dung cơ bản cần sửa đổi, bổ sung Hiến pháp năm 1992; Nghị quyết “Một số vấn đề chính sách xã hội giai đoạn 2012 – 2020”; Nghị quyết TW7 (khoá IX) về tiếp tục đổi mới chính sách pháp luật về đất đai.

Hội nghị đã tạo sự thống nhất cao trong nhận thức tư tưởng và hành động về các quan điểm, chủ trương, giải pháp nêu trong các kết luận, nghị quyết, phát huy sức mạnh tổng hợp, nâng cao ý thức trách nhiệm của cấp uỷ, chỉ huy các cấp trong tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết ở các cơ quan, đơn vị trong lực lượng vũ trang Quân khu.

Nguyễn Tuấn

Ý kiến của bạn
Họ và Tên:*
E-mail:*
Tiêu đề:*
Mã xác nhận:*

Nội dung:*
Bản tin Quân khu 9 Kỳ I Tháng 4
Quân khu 9 được thành lập ngày 10 tháng 12 năm 1945, suốt 65 năm qua đã lập được nhiều chiến công trong 2 cuộc kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ và bảo vệ biên giới Tây nam Tổ quốc...