Tin tức
QKQD - Thứ Sáu, 18/01/2013, 14:12 (GMT+7)

QĐND Online - Từ ngày 14 đến ngày 18-1, tại Nhà thi đấu đa năng thành phố Cần Thơ, Cục Tuyên huấn (Tổng Cục Chính trị) phối hợp với Ban Thể thao, Giải trí và Thông tin Kinh tế (Đài truyền hình Việt Nam) tổ chức Chương trình ghi hình “Chúng tôi là chiến sĩ”.

Chương trình không chỉ là một sân chơi mà còn là một nội dung quan trọng trong việc nâng cao đời sống cho các chiến sĩ thông qua các tiết mục biểu diễn của các đơn vị, các phần chơi có thưởng và các chương trình giao lưu hấp dẫn, đầy ý nghĩa. Để thực hiện được mục tiêu đã đề ra cũng như góp phần quan trọng vào việc nâng cao chất lượng của chương trình, các đơn vị trong lực lượng vũ trang Quân khu 9 đã chủ động, tự giác tham gia chương trình nhằm khai thác tiềm năng, thế mạnh của các chiến sĩ và đơn vị.

Các chiến sĩ tham gia phần chơi có thưởng trong chương trình “Chúng tôi là chiến sĩ”.


Binh nhất Cao Văn Trọn, chiến sĩ Trung đoàn Thông tin 29, Quân khu 9, tâm sự với chúng tôi khi được tham gia chương trình:

- Em thấy đây là một chương trình rất hay. May mắn hơn nhiều chiến sĩ khác, em được chọn đi tham gia chương trình và nhận được giải nhì trong phần chơi có thưởng dành cho cổ động viên. Em mong chương trình ngày càng phong phú hơn, có nhiều chiến sĩ được tham gia, với nhiều phần chơi ngày càng đặc sắc và hấp dẫn hơn nữa.

Thiếu tướng Hồ Việt Trung, Chủ nhiệm Chính trị Quân khu 9, cho biết:

- Đối với lực lượng vũ trang Quân khu 9 thì đây là một chương trình, một sân chơi rất bổ ích, giúp cho cán bộ, chiến sĩ được thư giãn sau một tuần lao động, học tập, công tác. Đây cũng là dịp cho các đơn vị tuyên truyền về truyền thống của đơn vị, có điều kiện để biểu diễn những tiết mục vui nhộn, mang đầy màu sắc và được nhiều khán giả yêu mến.

Chương trình dự kiến sẽ được phát sóng trên Đài truyền hình Việt Nam (kênh VTV3) vào tối thứ 7 ngày 9-2 (nhằm ngày 30 Tết Âm lịch), phát lại vào sáng chủ nhật ngày 10-2 (nhằm ngày mùng 1 Tết Âm lịch) và sẽ được phát tiếp tục vào các buổi tối thứ bảy và sáng chủ nhật ở các tuần sau đó.

Được biết, trong những năm qua, chương trình “Chúng tôi là chiến sĩ” đã gặt hái được nhiều thành công, được đông đảo khán giả truyền hình cả nước yêu thích và theo dõi, nhất là các chiến sĩ trẻ, gia đình quân nhân, học sinh, sinh viên, cựu chiến binh… Để có những nét mới mẻ hơn, ê kíp thực hiện chương trình “Chúng tôi là chiến sĩ” luôn có kịch bản mới, ngày càng hấp dẫn. Đặc biệt là luôn gần gũi, phát huy tinh thần sáng tạo của các chiến sĩ, nhất là các chiến sĩ ở các đơn vị vùng sâu, vùng xa.

Tin, ảnh: VĂN XÂY

Ý kiến của bạn
Họ và Tên:*
E-mail:*
Tiêu đề:*
Mã xác nhận:*

Nội dung:*
Bản tin Quân khu 9 Kỳ I Tháng 4
Quân khu 9 được thành lập ngày 10 tháng 12 năm 1945, suốt 65 năm qua đã lập được nhiều chiến công trong 2 cuộc kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ và bảo vệ biên giới Tây nam Tổ quốc...