Tin tức
QKQD - Thứ Sáu, 19/07/2013, 15:40 (GMT+7)

-11 tiết mục đem về Hội diễn văn nghệ Trường Cao đẳng Nghề số 5 chương trình nghệ thuật mang đặc trưng văn hóa các vùng miền Khu 5, phản ánh sinh động công tác GD-ĐT của Nhà trường.

Hội diễn văn nghệ diễn ra vào tối 12-7, nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết, sân chơi bổ ích, lành mạnh cho giáo viên, nhân viên và học viên, góp phần nâng cao chất lượng hiệu quả dạy và học, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Có nhiều tiết mục đặc sắc, được Ban giám khảo đánh giá mang tính nghệ thuật cao, để lại ấn tượng cho người xem, nhiều giọng ca thể hiện được năng khiếu ca hát và sự tự tin trên sân khấu. 

Múa Lửa thiêng, tiết mục của Trung tâm Đắc Lắc.

- Ngày 15-7, Cục Hậu cần tổ chức Hội diễn NTQC năm 2013. 140 cán bộ, chiến sĩ, CNVQP của 6 đội NTQC thuộc các đầu mối cơ quan, đơn vị trong Cục đã mang về Hội diễn đậm đà chất lính hậu cần với trên 30 tiết mục ca múa, nhạc có nội dung phong phú, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, Quân đội nhân dân anh hùng; thể hiện tình yêu biển đảo quê hương, cuộc sống lao động, huấn luyện và nhiệm vụ trung tâm của các đơn vị. Các đơn vị khắc phục khó khăn, tổ chức luyện tập, dàn dựng các chương trình mang tính nghệ thuật cao. Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho Trung đoàn S55 và khối cơ quan Cục; giải Nhì: Viện 13, Viện 17 và Tiểu đoàn 6; giải Ba: Tiểu đoàn 3.

P.M - Đ.K

Ý kiến của bạn
Họ và Tên:*
E-mail:*
Tiêu đề:*
Mã xác nhận:*

Nội dung:*
Trường Quân sự QK 5 bắn kiểm tra súng cối 100mm và 82mm
Mùa xuân này, Trung đoàn Tăng-Thiết giáp 574 tròn 40 tuổi. Bốn thập kỷ qua, các thế hệ cán bộ, chiến sĩ đơn vị đã đồng sức đồng lòng vượt lên muôn vàn khó khăn thử thách, dũng cảm trong chiến đấu, sáng tạo trong huấn luyện và xây dựng đơn vị, góp phần tô thắm truyền thống "Đã ra quân là đánh thắng" của Bộ đội Tăng - Thiết giáp Việt Nam Anh hùng...