Tin tức
Bộ Tham mưu
QKQD - Thứ Ba, 20/03/2012, 10:23 (GMT+7)

QK4 - Đoàn cơ sở Tiểu đoàn 38, Bộ Tham mưu vừa tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2012 - 2014. Đại hội được Bộ Tham mưu chọn làm điểm để rút kinh nghiệm chỉ đạo cơ quan và đơn vị trực thuộc tiến hành tổ chức đại hội đoàn cơ sở đúng quy định, đạt kết quả cao trong thời gian tới.

Nhiệm kỳ 2009 - 2011, phong trào thi đua xung kích của Đoàn cơ sở Tiểu đoàn 38 đã tập trung vào các nhiệm vụ chính trị trọng tâm của đơn vị như huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, xây dựng chính quy, rèn luyện kỷ luật. Nổi bật trong các phong trào thi đua đó là: “Thanh niên với nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, thanh niên với kỷ luật và văn hoá giao thông, thanh niên nói không với ma tuý và các tệ nạn xã hội, thanh niên sống đẹp, sống có ích, nét đẹp đoàn viên, chi đoàn huấn luyện giỏi, kíp xe tiêu tẩy tự quản, tổ xe trinh sát tự quản". Nhiệm kỳ qua Đoàn cơ sở Tiểu đoàn 38 có 15 sáng kiến dự thi giải thưởng Nguyễn Viết Xuân, có 4 sáng kiến được Quân khu khen thưởng. Từ năm 2006 - 2011 đơn vị đạt danh hiệu "Đơn vị huấn luyện giỏi", được Quân khu tặng bằng khen, Binh chủng Hoá học tặng cờ thi đua.

Đại hội cũng đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ, các giải pháp chủ yếu trong thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2012 - 2014. Trong đó tập trung vào công tác giáo dục, rèn luyện đoàn viên, thanh niên, hoạt động xung kích, xây dựng tổ chức đoàn, đoàn tham gia xây dựng đảng, công tác phối hợp kết nghĩa. Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Đoàn cơ sở Tiểu đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2014 gồm 5 đồng chí và một đại biểu đi dự đại hội, đại biểu Đoàn cấp trên.

Việt Giang

Ý kiến của bạn
Họ và Tên:*
E-mail:*
Tiêu đề:*
Mã xác nhận:*

Nội dung:*
Truyền hình Quân khu 4 ngày 18-4
Thừa Thiên Huế là nơi có nhiều di tích lịch sử của một cố đô. Trong chiến tranh, Thừa Thiên Huế cũng là nơi giao tranh dữ dội, là vùng tranh chấp giữa một bên là bộ đội chủ lực ở các căn cứ vùng đồi núi ở phía Tây và cơ sở cách mạng, du kích ở vùng đồng bằng...