Inter Milan: Đây là liều thuốc chữa…khủng hoảng
QĐND - Thứ ba, 06/03/2012 | 9:2 GMT+7

Inter Milan đang khủng hoảng trầm kha và họ sẽ cải tổ bằng những vụ áp phe trên TTCN? Chắc chắn rồi nhưng họ muốn có ngôi sao nào? 

Chuyên trang Tuttomercatoweb loan tin Inter đang nghĩ đến Dzeko và Lavezzi. Muồn tin khác cho biết đội bóng áo xanh đen cũng quan tâm tới sự phục vụ của Lampard. Trong lúc Calciomercato cho rằng HLV Mancini của ManCity đề nghị đội bóng cũ của ông đổi Milito lấy Tevez.

Ở Etihad lúc này có quá nhiều ngôi sao tấn công. Trung phong người Bosnia Dzeko thấy mọi chuyện trở nên khó khăn hơn cho anh khi những Balotelli, Aguero luôn được Roberto Mancini đặt niềm tin. Nếu tiếp tục bám trụ lại đây, anh phải đối mặt với tương lai bấp bênh dù tiền bạc kiếm được không ít. Inter Milan có thể cho anh cơ hội đá chính thường xuyên nếu anh gật đầu với họ.

Inter Milan nghĩ đến Dzeko - Ảnh Getty

Nhưng Mancini chưa nghĩ đến chuyện để Dzeko tới sân Meazza. Thay vào đó, nguồn tin từ Italia cho rằng ông sẵn sàng để Carlos Tevez cập bến Inter nếu Milito đi theo chiều ngược lại. Một người Argentina đổi lấy một người Argentina khác không làm văn hóa bóng đá sùng bái hàng Argentina của Inter thay đổi.

Mà Tevez lại trẻ hơn Milito. Quả bóng đang nằm trong chân Moratti và quyết định thế nào là tùy thuộc ở ông. Nhưng Inter Milan còn nghĩ đến hai cái tên khác lúc này là Lampard và Lavezzi.

Để lấy tiền vệ của Chelsea, họ sẽ phải cạnh tranh với PSG còn muốn sở hữu Lavezzi, họ phải chuyển không dưới 30 triệu euro vào ngân khoản của Napoli. Thách thức lớn ở đây là tiền bạc.

Theo TTVH

Gõ tiếng việt: Off Telex