Báo Quân đội nhân dân Điện tử
Ra mắt chuyên trang các Quân khu, Quân chủng và Bộ đội Biên phòng
QĐND - Chủ nhật, 26/02/2012 | 23:6 GMT+7

QĐND Online - Thực hiện chương trình phối hợp hành động giữa Báo Quân đội nhân dân và các báo quân khu, quân chủng, Bộ đội Biên phòng, sau một thời gian chuẩn bị, từ hôm nay 27-2-2012, Báo Quân đội nhân dân Điện tử chính thức ra mắt chuyên trang về các đơn vị nói trên.

Trên giao diện của Báo QĐND Online (Điện tử) sẽ xuất hiện biểu tượng của các đơn vị gồm: Quân chủng Hải quân; Quân chủng Phòng không-Không quân; Bộ đội Biên phòng và các Quân khu: 1, 2, 3, 4, 5, 7, 9, Bộ tư lệnh Thủ đô. Kết cấu từng trang của các chuyên trang này được thiết kế thuận tiện cho người đọc, bao gồm các chuyên mục như tin tức, hoạt động; chuyên mục về ảnh; video cip; lịch sử (xem ảnh). Độc giả truy cập vào địa chỉ http://www.qdnd.vn, bấm tiếp vào chuyên trang cần xem để lựa chọn thông tin cần đọc.
 

Chủ trương ra mắt chuyên trang về các Quân khu, Quân chủng, Bộ đội Biên phòng của Thủ trưởng Ban biên tập Báo QĐND nhằm chuyển đến cho bạn đọc những tin tức, hình ảnh phong phú hơn về các hoạt động liên quan đến quân sự-quốc phòng trên phạm vi cả nước. Việc ra đời các chuyên trang này ngoài việc cổ vũ, động viên một bộ phận đông đảo cán bộ, chiến sĩ, nhân dân còn góp phần “nối dài” phạm vi tuyên truyền vượt ra khỏi “ranh giới” về mặt địa lý cũng như cập nhật nhanh hơn các hoạt động thực hiện nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của mỗi Quân khu, Quân chủng.

Báo Quân đội nhân dân Điện tử xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác, giúp đỡ của các đơn vị, các báo quân khu, quân chủng, Bộ đội Biên phòng để chuyên trang ra mắt. Quá trình lâu dài, chúng tôi rất mong nhận được sự giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo các Quân khu, Quân chủng, Bộ đội Biên phòng, trực tiếp là đồng nghiệp các báo để chuyên trang phát triển tốt hơn. Mọi góp ý xin chuyển về địa chỉ dientubqd@gmail.com. 

QĐND Online

 

 

Gõ tiếng việt: Off Telex