Hai vũ công nổi tiếng thế giới biểu diễn khai mạc “Bước nhảy hoàn vũ 2012”
QĐND - Thứ năm, 15/03/2012 | 12:11 GMT+7

QĐND Online – Troels Bager và Ina Jeliazko - cặp đôi vũ công hiện đang giữ vị trí top 3 thế giới ở giải UK Open Dance Championship 2012 đến từ Đan Mạch sẽ biểu diễn trong chương trình mở màn “Bước nhảy hoàn vũ 2012”, diễn ra tại sân Quần Ngựa (Hà Nội) vào 21 giờ 30 phút ngày 18-3.

Sau 5 năm kết hợp với nhau, cặp đôi này đã đoạt nhiều giải thưởng và ngôi vô địch tại các mùa giải trên thế giới. Thành tích đặc biệt trong sự nghiệp của họ là đoạt chức vô địch trong giải đấu Blackpool Festival ở thể loại khiêu vũ Latin American.  

Vũ công Troels Bager và Ina Jeliazko. Ảnh: BTC

Troels Bager và Ina Jeliazko sẽ mang đến cho khán giả giai điệu Cha cha cha nóng bỏng ở phần trình diễn đầu tiên. Sự hòa quyện giữa trang phục và kỹ thuật khiêu vũ điêu luyện của cặp đôi vũ công quốc tế kết hợp với các tiết mục biểu diễn đặc sắc của các thí sinh sẽ là điểm nhấn nổi bật trong chương trình này.

Các tiết mục trong đêm liveshow ra mắt sẽ chủ yếu mang phong cách pop hiện đại với những động tác đẹp mắt.

Vũ điệu Jive sôi động qua phần trình diễn của Troels Bager và Ina Jeliazko sẽ khép lại đêm diễn mở đầu cho mùa giải “Bước nhảy hoàn vũ” kéo dài 3 tháng của năm nay.

Gia Khánh

Gõ tiếng việt: Off Telex