Bộ Quốc phòng:
Trao quyết định bổ nhiệm chức vụ cán bộ và thăng quân hàm cấp tướng năm 2011
QĐND - Thứ sáu, 16/12/2011 | 18:15 GMT+7

QĐND Online – Chiều 16-12, tại Hà Nội, Thường vụ Quân ủy Trung ương, Thủ trưởng Bộ Quốc phòng đã tổ chức lễ trao quyết định của Thủ tướng Chính phủ, bổ nhiệm chức vụ và thăng quân hàm cấp tướng năm 2011. Đại tướng Phùng Quang Thanh, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng dự và chủ trì buổi lễ. Cùng dự còn có các đồng chí trong Thường vụ Quân ủy Trung ương; Thủ trưởng Bộ Quốc phòng, Bộ tổng tham mưu, Tổng cục Chính trị và các tổng cục thuộc Bộ Quốc phòng.

Sau khi trao các quyết định, Đại tướng Phùng Quang Thanh nhiệt liệt chúc mừng các đồng chí vừa được bổ nhiệm chức vụ cán bộ và phong quân hàm cấp trung tướng và thiếu tướng.

Đại tướng Phùng Quang Thanh trao quyết định cho các cán bộ được bổ nhiệm chức vụ và phong quân hàm cấp tướng năm 2011.

“Sự kiện này thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Nhà nước, Quân ủy Trung ương và Bộ Quốc phòng dành cho các đồng chí, đồng thời khẳng định sự cố gắng rèn luyện, phấn đấu cả về phẩm chất, năng lực và những thành tích trong thực hiện chức trách nhiệm vụ của mỗi đồng chí”, Đại tướng Phùng Quang Thanh nhấn mạnh.

Đồng chí Bộ trưởng cho rằng, việc các cán bộ được bổ nhiệm chức vụ và thăng quân hàm cấp tướng đợt này không chỉ mang lại niềm vinh dự, tự hào chung cho Quân đội nhân dân Việt Nam mà còn là niềm vui, niềm tự hào lớn lao của cá nhân và gia đình mỗi đồng chí.

Đại tướng Phùng Quang Thanh yêu cầu, các cán bộ vừa được bổ nhiệm chức vụ và phong quân hàm cấp tướng cần tiếp tục rèn luyện, học tập, khắc phục mọi khó khăn, gương mẫu về mọi mặt, thực sự là tấm gương sáng để cán bộ, chiến sĩ toàn quân noi theo; đồng thời tiếp tục nỗ lực phấn đấu cùng cán bộ, chiến sĩ toàn quân vươn lên, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao sức mạnh và khả năng SSCĐ của Quân đội, để Quân đội nhân dân Việt Nam luôn xứng đáng với sự quan tâm, tin tưởng của Đảng và Nhà nước và nhân dân đã dành cho.

Tin, ảnh: Phạm Hoàng Hà

Gõ tiếng việt: Off Telex