THƯ VỀ TÒA SOẠN
Niềm vui cho bệnh nhân nghèo
QĐND - Thứ bảy, 12/08/2006 | 18:10 GMT+7

Thời gian vừa qua, nhiều bệnh nhân nghèo trong và ngoài tỉnh An Giang vô cùng vui mừng khi được khám, điều trị miễn phí tại Phòng khám Nhân Đạo huyện Tân Châu, tỉnh An Giang.

Công trình Phòng khám Nhân Đạo huyện Tân Châu thuộc Hội chữ thập đỏ huyện Tân Châu xây dựng nhờ sự đóng góp, ủng hộ của hơn 2.000 tấm lòng hảo tâm tỉnh An Giang và các tỉnh bạn. Công trình với tổng số vốn đầu tư gần 2 tỉ đồng, thiết kế khoa học gồm 4 dãy nhà khang trang trên tổng diện tích 2.048m2, trong đó có phòng khám bệnh, các phòng chức năng, nhà ăn, phòng ở của bệnh nhân..., rất thuận lợi cho người đến khám và điều trị. Với tinh thần hết lòng vì người bệnh, chỉ sau hơn 1 tháng khánh thành và đi vào hoạt động, các y, bác sĩ ở đây đã khám, điều trị bằng đông, tây y kết hợp cho gần 2.000 bệnh nhân. Ngoài ra còn bốc gần 10.000 thang thuốc nam, phục vụ miễn phí cho bệnh nhân nghèo.

Đây là công trình mang ý nghĩa nhân đạo và tinh thần cộng đồng sâu sắc, được dư luận nhân dân hoan nghênh. Hy vọng, thời gian tới sẽ có thêm nhiều công trình như thế được xây dựng ở nhiều địa phương trên cả nước.

TRỊNH XUÂN TÙNG (huyện Tân Châu, tỉnh An Giang)

Gõ tiếng việt: Off Telex