Nhắn tin và hồi âm
QĐND - Thứ hai, 26/03/2012 | 19:2 GMT+7

QĐND - Báo Quân đội nhân dân đã nhận và chuyển đến cơ quan chức năng đơn, thư, kiến nghị, khiếu nại, tố cáo của các cá nhân, tập thể sau:

- Đơn của đồng chí Trần Đăng Hiếu (Tiểu đoàn 16, Lữ đoàn Phòng không 71, Quân đoàn 4) phản ánh vấn đề liên quan đến điều kiện đi học bổ túc tại Trường Quân chính Quân khu 7 đã được tòa soạn chuyển đến Lữ đoàn Phòng không 71, Quân đoàn 4.

- Đơn của đồng chí Trần Kim Sơn (102 Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh) phản ánh vấn đề liên quan đến việc xét tính điểm để mua chung cư đã được tòa soạn chuyển đến Bộ tư lệnh Quân khu 7.

- Đơn của đồng chí Lê Đình Hùng (Trung đoàn 3, Sư đoàn 9, Quân đoàn 4) phản ánh vấn đề liên quan đến việc chuyển quân nhân chuyên nghiệp đã được tòa soạn chuyển đến Sư đoàn 9, Quân đoàn 4.

- Đơn của quân nhân chuyên nghiệp tiểu đoàn 97, Bộ tư lệnh Pháo binh phản ánh vấn đề liên quan đến việc duy trì kỷ luật đơn vị đã được tòa soạn chuyển đến Bộ tư lệnh Pháo binh.

- Đơn của quân nhân thuộc cơ quan Vùng 4 Hải quân phản ánh vấn đề liên quan đến tài chính đã được tòa soạn chuyển đến Bộ tư lệnh Vùng 4 Hải quân

- Đơn của quân nhân Phân kho 814, Kho K28, Cục Kỹ thuật, Quân khu 2 phản ánh vấn đề liên quan đến vật tư và tài sản đơn vị đã được tòa soạn chuyển đến Cục Kỹ thuật, Quân khu 2.

Đề nghị các cơ quan chức năng giải quyết đơn, thư của công dân theo đúng thời gian quy định của pháp luật, để chúng tôi thông tin tới bạn đọc.

QĐND 

 

         

         

Gõ tiếng việt: Off Telex