Nhắn tin và hồi âm
QĐND - Thứ hai, 19/03/2012 | 15:48 GMT+7

QĐND - Báo Quân đội nhân dân đã nhận và chuyển đến cơ quan chức năng đơn, thư, kiến nghị, khiếu nại, tố cáo của các cá nhân, tập thể sau:

- Đơn của bà Nguyễn Thị Thoa (A26BT25, Mỹ Đình II, Từ Liêm, Hà Nội) đề nghị được giám định lần thứ 3 vì theo quy định phải có quyết định của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao đã được tòa soạn chuyển đến Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao.

- Đơn của bà Đồng Thị Liễu (thôn Heo, Nghĩa Hòa, Lạng Giang, Bắc Giang) hỏi việc bà là dân công phục vụ kho quân khí và sau đó có thời gian làm đường thì có được hưởng chế độ đãi ngộ nào không, đã được tòa soạn chuyển đến Phòng Lao động-Thương binh và xã hội huyện Lạng Giang (Bắc Giang).

- Đơn của ông Phạm Văn Giang (Xuân Lôi, Hồng Minh, Hưng Hà, Thái Bình) đề nghị truy tặng cho mẹ ông là bà Hoàng Thị Nhỡ danh hiệu Bà mẹ Việt Nam anh hùng vì có 3 con là liệt sĩ đã được tòa soạn chuyển đến Phòng Lao động-Thương binh và xã hội huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.

- Đơn của ông Đặng Chí Nam (44B, ngõ 242 đường Nghi Tàm, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội) tiếp tục khiếu nại về việc xét xử vụ tranh chấp nhà đất ở 32 Lê Quý Đôn, phường Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội đã được tòa soạn chuyển đến Văn phòng Chính phủ.

- Đơn của ông Nguyễn Hồng Nguyên (93 Vân Hồ, tổ 61, phường Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội) đề nghị xem xét giải quyết hưởng chế độ mất sức lao động, đã được tòa soạn chuyển đến Sở Lao động-Thương binh và xã hội TP Hà Nội.

Đề nghị các cơ quan chức năng giải quyết đơn, thư của công dân theo đúng thời gian quy định của pháp luật, để chúng tôi thông tin tới bạn đọc.

QĐND

 

 

         

         

Gõ tiếng việt: Off Telex