Đời sống văn hóa
Hanoi Carnival 2012
Điểm hẹn hội tụ văn hóa thế giới dành cho giới trẻ
QĐND - Thứ Ba, 07/08/2012, 20:5 (GMT+7)

QĐND Online – Với nhiều khu văn hóa đặc trưng của các quốc gia như khu trưng bày quảng bá văn hóa, khu trò chơi dân gian, khu bán đồ truyền thống, Hanoi Carnival 2012 hứa hẹn sẽ là điểm hội tụ văn hóa thế giới thú vị dành cho các bạn trẻ trong hai ngày 25 và 26-8 tại Indochina Plaza Hanoi (239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội).

Hội chợ là nơi giao lưu, gặp gỡ, trao đổi văn hóa giữa Việt Nam với các quốc gia trên thế giới: Nga, Hàn Quốc, Nhật Bản… nhằm nâng cao sự hiểu biết, khám phá nét đẹp văn hóa các nước.

Áp phích quảng cáo lễ hội Hanoi Carnival 2012.

Bên cạnh các chương trình văn hóa, nghệ thuật đặc sắc, Hanoi Carnival 2012 còn có khu Hội chợ sầm uất với 70 gian hàng, bao gồm hàng hóa đa dạng ở các lĩnh vực thời trang, phụ kiện, đồ handmade (làm bằng tay), thủ công mỹ nghệ… Khu giải trí cùng nhiều trò chơi dân gian cũng như hiện đại hấp dẫn: vật tay, ném bóng nước, ném vòng... hứa hẹn sẽ đem lại những giây phút thư giãn thú vị cho du khách khi đến với hội chợ.

Ngoài ra, Hội chợ Hanoi Carnival 2012 cũng đem đến những món ăn truyền thống của các nước sẽ giúp du khách hiểu rõ hơn về ẩm thực các quốc gia trên thế giới.

Bên cạnh mục đích chính là quảng bá văn hóa, hội chợ còn mang đến công chúng các sản phẩm từ thiện từ các trung tâm, các dự án từ thiện nhằm tạo điều kiện giúp đỡ và chia sẻ với các đối tượng không may mắn trong cuộc sống.

Đại diện ban tổ chức cho biết, hi vọng Hanoi Carnival 2012 sẽ thành công rực rỡ, để lại những dấu ấn văn hóa sâu sắc và giá trị đối với công chúng tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.

Thu Huyền

Họ và tên:
Email:
Tiêu đề:
Mã xác nhận:

Nội dung
Gõ tiếng việt :    Off   Telex   VNI   VIQR
Các tin khác