06/11/2017 15:48
print  

Viettel góp phần đưa APEC 2017 đến với thế giới

QĐND Online – Bằng việc cung cấp các dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin với chất lượng cao nhất và an toàn nhất cho Tuần lễ Cấp cao APEC 2017, Tập đoàn viễn thông quân đội (Viettel) không những giúp bảo đảm thông tin thông suốt cho sự kiện này mà còn là cầu nối để giúp hàng nghìn phóng viên trong và ngoài nước đưa những thông tin cập nhật nhất về sự kiện đến với thế giới.
Báo QĐND Điện tử xin giới thiệu một số hình ảnh về hoạt động của cán bộ, nhân viên Viettel phục vụ tại Tuần lễ Cấp cao APEC 2017:


VĂN YÊN, NGỌC HƯNG, TRỌNG HẢI, LÂM TOÀN (thực hiện)ảnh slide
 Nhân viên Viettel cấp thẻ SIM 4G miễn phí. Trong Tuần lễ Cấp cao APEC, bên cạnh việc cung cấp dịch vụ mạng LAN và wifi miễn phí, Viettel còn chuẩn bị khoảng 3.000 SIM 4G để cung cấp cho các phóng viên. Ngoài ra, Viettel sẵn sàng bán cho những người có nhu cầu mua thêm SIM 4G ngay tại Trung tâm Báo chí Quốc tế (IMC).
ảnh slide
 Gian hàng của Viettel tại IMC. Chị Nguyễn Thanh Dung, nhân viên truyền thông của Viettel Đà Nẵng cho biết, đây có thể coi là một cửa hàng thu nhỏ của Viettel tại IMC bởi nhiều vấn đề về dịch vụ có thể được giải quyết nhanh chóng.
ảnh slide
 Anh Nguyễn Hữu Phúc, chuyên viên giải pháp của Viettel Telecom, phụ trách toàn bộ hạ tầng wifi ở IMC, đang thao tác ở phòng máy chủ ở IMC.
ảnh slide
 Phòng máy chủ này được trang bị đầy đủ các phương án dự phòng để bảo đảm dịch vụ Internet thông suốt, kể cả khi mất điện.
ảnh slide
 Phòng bảo đảm an ninh. Viettel đã thiết lập các chính sách đảm bảo an toàn thông tin cho thiết bị mạng, đánh giá an toàn thông tin hệ điều hành và ứng dụng trên các máy tính mà Viettel tài trợ, bố trí nhân sự triển khai hệ thống giám sát, rà soát và kiểm tra an toàn thông tin 24/24.
ảnh slide
 Các nhân viên của Viettel kiểm tra máy tính xách tay phục vụ phóng viên tại IMC. Trong dịp này, Viettel cung cấp 100 điện thoại cố định, hơn 120 máy tính xách tay và hơn 100 ti vi tại IMC để phục vụ cho quá trình tác nghiệp của các phóng viên.
ảnh slide
 Các phóng viên sử dụng dịch vụ của Viettel tại IMC.
ảnh slide
 Viettel cho rằng, việc bảo đảm dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin chất lượng cao không chỉ nhằm phục vụ cho Tuần lễ Cấp cao APEC 2017, góp phần quảng bá hình ảnh đất nước Việt Nam mến khách, có chất lượng dịch vụ tốt mà còn là để sử dụng lâu dài.
ảnh slide
 Viettel được Ủy ban Quốc gia APEC lựa chọn là đơn vị triển khai hạ tầng mạng ngoại vi đến 5 địa điểm diễn ra Tuần lễ Cấp cao APEC 2017, đảm bảo dự phòng 1+1 về truyền dẫn, đảm bảo cho dịch vụ internet, truyền hình, điện thoại cố định, điện thoại di động và một số dịch vụ khác.
ảnh slide
 Viettel cũng cung cấp dịch vụ cho các hãng truyền thông trong nước và nước ngoài tại các khu vực riêng theo nhu cầu. Trong ảnh, anh Yan Vermeylen, phụ trách kỹ thuật của Thompson Reuters đang kết nối hạ tầng cho Viettel cung cấp với các thiết bị của đoàn.
ảnh slide
 Nỗ lực của Viettel đã giúp truyền tải kịp thời những thông tin về Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 tới bạn bè quốc tế.
  Ý kiến bạn đọc
 

Tin tức liên quan
Tin mới cập nhật
go top