09/09/2017 21:48
print  

Khoảnh khắc hồn nhiên của học sinh vùng cao

QĐND Online - Ngày 8-9, Báo Sức khỏe và Môi trường, Báo Quân đội nhân dân, Công an quận Thanh Xuân (TP Hà Nội) phối hợp với Công an huyện Mộc Châu và các nhà hảo tâm đã trao 300 suất quà tặng các em học sinh tại điểm Trường Tiểu học xã Tà Lại và điểm Trường Tiểu học bản A Má 1, bản A Má 2, xã Lóng Sập, huyện Mộc Châu (tỉnh Sơn La). Chương trình giúp các em học sinh tại các địa bàn vùng sâu, vùng xa vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập.

Tham gia sự kiện trên, phóng viên Báo Quân đội nhân dân Điện tử đã ghi lại những khoảnh khắc thể hiện sự trong trẻo, hồn nhiên, yêu đời của các em học sinh nơi đây.

VĂN PHONG (thực hiện)

ảnh slide
 Diện những bộ đồng phục mới, các em học sinh Trường Tiểu học A Má 1, A Má 2 háo hức chờ đón đoàn công tác đến tặng quà.
ảnh slide
 Nụ cười trong sáng của các em nhỏ.
ảnh slide
 Mỗi em đều có một điểm đáng yêu riêng.
ảnh slide
 Mỗi hình ảnh, một lời nói.
ảnh slide
 
ảnh slide
 Những khoảnh khắc hồn nhiên.
ảnh slide
 
ảnh slide
 
ảnh slide
 Được biết, phần lớn các em học sinh ở đây là người dân tộc Thái, Khơ mú, gia đình thuộc diện khó khăn. Vì vậy, việc vận động được 100% các cháu đến trường là một nỗ lực lớn của các thầy cô giáo và cấp ủy, chính quyền địa phương.
ảnh slide
 
ảnh slide
 Háo hức mở những phần quà vừa được tặng.
ảnh slide
 
ảnh slide
 Niềm vui của các em học sinh khi nhận những quà tặng từ chương trình "Nâng bước em đến trường".
ảnh slide
 Hy vọng những phần quà hết sức ý nghĩa này sẽ là nguồn động viên, khích lệ các em học sinh đồng bào các dân tộc thiểu số ở vùng sâu, vùng xa của huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập và cuộc sống.
  Ý kiến bạn đọc
 

Tin tức liên quan
Tin mới cập nhật
go top