Bản tin đặc biệt ngày 22-12-2017, được phát vào lúc 18 giờ 30 phút ngày 22-12, có những nội dung chính sau:

- Phóng sự “73 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Quân đội nhân dân Việt Nam”

Trải qua 73 năm xây dựng, chiến đấu, chiến thắng và trưởng thành, dưới sự tổ chức, lãnh đạo, giáo dục, rèn luyện của Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh, Quân đội nhân dân Việt Nam đã đạt được nhiều thành tích, lập nên nhiều chiến công vang dội, phấn đấu liên tục, không ngừng giữ vững và phát huy bản chất cách mạng của Bộ đội Cụ Hồ.

- Tin tức: Toàn Đảng, toàn quân và toàn dân triển khai nhiều hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 28 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân.

- Điểm báo QĐND và báo chí LLVT trong tuần

- Phóng sự “Tình quân dân cá nước”

Theo đánh giá của Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng, công tác dân vận của quân đội những năm qua đã vận dụng linh hoạt các nội dung, hình thức, góp phần quan trọng củng cố lòng tin của nhân dân đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc, tăng cường đoàn kết quân-dân, xây dựng thế trận lòng dân vững chắc.

- Nhịp cầu bạn đọc: Ý kiến khen ngợi, bày tỏ sự tin tưởng, yêu mến cán bộ, chiến sĩ quân đội cũng như hình ảnh cao đẹp Bộ đội Cụ Hồ; giải đáp về điều kiện và thời hạn thăng quân hàm đối với sĩ quan tại ngũ.

- Làm thất bại chiến lược “Diễn biến hòa bình”: Nghiêm trị những kẻ giả danh, mạo danh quân đội.